thu phí
Liên hệ quảng cáo
QCTV

Lợi ích tuyệt vời khi sinh sống trong căn hộ Vinhome quận 9

Thứ ba - 14/07/2020 03:37
Dự án Vinhomes với các căn hộ cao cấp, đầy tiện ích xung quanh. Dự án mang đến giải pháp cho người dân có được trải nghiệm cuộc sống tiện lợi và an toàn. Các căn hộ Vinhome quận 9 sở hữu môi trường sống xanh mát, giảm tình trạng ô nhiễm và cho cộng đồng văn minh. Sinh sống trong khu đô thị chung cư cao cấp Vinhomes bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.
 

1. Lợi ích hấp dẫn khi sinh sống trong căn hộ sang trọng Vinhomes Q9

Căn hộ Vinhome quận 9 là đô thị đẳng cấp 1 Việt Nam với thành phố và công viên thông minh.  Dự án đem đến chất lượng đời sống cao cho người Việt. Mọi nhu cầu của con người khi sống trong các khu chung cư cao cấp Vinhomes quận 9 đều được đáp ứng. Đến với Vinhome quận 9 bạn nhận được:

Vinhomes Grand Park vận hành thông minh

Khu đô thị Vinhomes quận 9 tích hợp công nghệ kỹ thuật và trí tuệ nhân tạo đưa vào quản lý đô thị. Vì vậy, khi sống trong khu căn hộ của Vinhomes bạn sẽ cảm nhận được hệ thống vận hành thông minh. Mọi hoạt động đời sống, an toàn và tiện ích con người diễn ra dễ dàng.
Quản lý dự án vận hành thông minh
  • Vinhomes ứng dụng thông minh giúp người dân chủ động liên hệ, xử lý các tình huống với ban quản lý.
  • Màn hình Radar điện tử với các nút giao thông trọng yếu trong nội khu Vinhomes.
  • Hệ thống quản lý dự án Vinhomes được tích hợp công nghệ cao. Giúp người quản lý dễ dàng mọi sự cố có thể xảy ra.
Từ đó người dân sẽ được sinh sống và đáp ứng đầy đủ tiện nghi sang trọng, thông minh nhất. Hệ thống vận hành quản lý khu đô thị thông minh giúp tiết kiệm thời gian, công sức của con người. Vấn đề thuê nhân công sẽ được cải thiện. Việc dùng sức con người trong công việc được giảm tối đa.

An ninh thông minh trong căn hộ Vinhome quận 9

Ngoài hệ thống quản lý cả dự án tích hợp công nghệ tiên tiến thì an ninh dự án được lắp đặt. Trong khu đô thị Vinhomes Grand Park bạn có thể yên tâm về chất lượng an ninh.
Hệ thống an ninh căn hộ thắt chặt
  • Ứng dụng tính năng nhận diện gương mặt Face ID cho dân cư khi vào căn hộ. Bạn chỉ cần đưa mặt vào màn hình căn hộ hệ thống sẽ tự động nhận diện gương mặt và mở cửa phòng.
  • Phân tầng thang máy giúp kiểm soát an ninh chặt chẽ hơn. Hạn chế được các vấn đề mất cắp, sự cố thang máy không nên có.
  • Gửi cảnh báo kèm hướng dẫn thoát nạn nếu có trường hợp xấu xảy ra. Thế nên, khi gặp vấn đề trong khu đô thị bạn hoàn toàn có thể yên tâm xử lý các tình huống.
Về vấn đề an ninh trong khu căn hộ Vinhomes được bảo mật chặt chẽ. Nên không phải bất cứ ai có thể ra vào dự án. Những người sinh sống trong khu đô thị sẽ có thẻ ra vào. Vì thế, hạn chế được các tình trạng kẻ xấu đột nhập vào khu đô thị gây náo loạn.

Căn hộ Vinhome quận 9 thông minh

Bên trong các khu căn hộ của Vinhomes Grand Park quận 9 với các dụng cụ, thiết bị thông minh.
Căn hộ thông minh Vinhomes quận 9
  • Các gói dịch vụ căn hộ thông minh giúp người dùng điều khiển các thiết bị bằng ứng dụng giọng nói hoặc âm thanh.
  • Cung cấp vòng tay thông minh cho các hộ gia đình tiện theo dõi chỉ số sức khoẻ cùng nút gửi cảnh báo cho người thân.
Sinh sống trong căn hộ Vinhomes quận 9 bạn hoàn toàn được làm chủ công nghệ. Giờ đây cuộc sống của bạn sẽ được nâng thêm một tầm cao mới đẳng cấp sang trọng hơn.

Cộng đồng thông minh

Ngoài căn hộ thông minh, hệ thống an ninh thắt chặt, quản lý dự án tiện lợi thì cộng đồng Vinhomes sử dụng nền tảng thương mại điện tử. Nên sống trong dự án bạn có thể dễ dàng thanh toán hay mua sắm mà không cần tiền mặt. Giải pháp Smart Kid Pay giúp người dân học cách quản lý tài chính và chi tiêu hợp lý.

2. Vinhomes Grand Park trải nghiệm cuộc sống văn minh

Ngoài những mặt lợi ích hấp dẫn từ cơ chế quản lý dự án, tiện ích trong căn hộ và an ninh tốt thì Vinhomes mang tới cho người dân cuộc sống hiện đại, văn mình. Sống trong khu đô thị cao cấp của tập đoàn Vingroup bạn được nâng tầm chất lượng sống.
Căn hộ Vinhome quận 9 trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp
Các dự án của Vingroup luôn làm người tiêu dùng hài với hệ thống khu đô thị cao cấp. Vinhomes sở hữu tuyến đường huyết mạch, các tiện ích hấp dẫn, ứng dụng thông minh hiện đại. Căn hộ Vinhome quận 9 thực sự là nơi bạn nên tìm tới.
Qua bài viết bạn biết được căn hộ Vinhome quận 9 sở hữu nhiều lợi ích. Các dự án của Vingroup luôn độc đáo và khác biệt. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn căn hộ tại Vinhomes để tận hưởng không gian sống văn minh, hiện đại.
 

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ quảng cáo phải
Liên hệ quảng cáo2
QCTV
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây