thu phí
Liên hệ quảng cáo
QCTV

Tính thanh khoản cao của bất động sản Aqua City Đồng Nai

Thứ hai - 27/07/2020 21:34
Hiện nay, thị trường bất động sản đang ngày càng trở nên sôi nổi hơn sau đại dịch Covid 19. Trong đó, những dự án mới với tính thanh khoản cao luôn là điểm đến của những nhà đầu tư. Nó sẽ quyết định sức hút của dự án trong tương lai đối với nhiều khách hàng. Trong đó, tính thanh khoản sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy tính thanh khoản của dự án Aqua City Đồng Nai được đánh giá như thế nào?

1. Dự án Aqua City Đồng Nai dự kiến được hoàn thành vào thời gian nào?

Khi muốn sở hữu một bất động sản sinh lời hoặc để an cư, người dân sẽ luôn quan tâm tới dự án sẽ hoàn thành vào thời điểm nào? Do đó, những chủ đầu tư luôn gấp rút hoàn thành mọi tiến độ một cách nhanh nhất. Hiện tại, câu hỏi này đối với dự án Aqua City Đồng Nai được đặt ra rất lớn.
Dự án Aqua City là nơi an cư lý tưởng ngập tràn thiên nhiên
Một phần là vì dự án này được quy hoạch và xây dựng trên quy mô vô cùng lớn 1000 ha. Hiện tại, dự án này đang bắt đầu những bước thi công cơ sở hạ tầng, chính vì vậy thời gian hoàn thành dự án là điều tương đối khó khăn.
Theo dự kiến, khi dự án được đem bán trên thị trường khoảng 3 năm thì sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng. Tuy chưa hoàn thiện, những dự báo rằng dự án Aqua City Đồng Nai trong tương lai sẽ là điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư. Khách hàng có thể nắm bắt cơ hội để đầu tư sinh lời lên tới hàng trăm triệu đồng.

2. Lý do Aqua City Đồng Nai được đánh giá là dự án có tính thanh khoản cao nhất hiện nay?

Để có thể đưa ra đánh giá này, các chuyên gia đã phải xem xét rất nhiều yếu tố xung quanh. Từ đó, đưa ra những nhận định rất cao về tính thanh khoản của dự án này:
Những con số ấn tượng khi nói về dự án Aqua City Biên Hòa
- Đầu tiên, đó là dự án được xây dựng bởi tập đoàn Novaland. Đây là tập đoàn vô cùng tiếng tăm, có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng các dự án lớn.
- Đây là dự án bất động sản thừa hưởng những yếu tố thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư đã cho xây dựng diện tích cây xanh lên đến 430 ha.
- Tiện ích nội khu dự án Aqua City Đồng Nai được đánh giá rất cao về tiêu chuẩn quốc tế. Những sân golf, bệnh viện, nhà hàng, bể bơi,…xứng tầm quốc tế.
- Khi quyets định mua nhà hoặc đầu tư vào dự án, bạn sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ, thủ tục theo đúng quy định pháp luật đề ra. Bộ phận xử lý giấy tờ vô cùng nhanh chóng, rõ ràng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều.
- So với mặt bằng giá bán những bất động sản ở khu trung tâm Biên Hòa, Aqua City thấp hơn tương đối. Cụ thể, giá bán m2 đất tại những khu có mật độ dân số cao tại Biên Hòa vào khoảng 80 – 120 triệu đồng. Ngược lại, giá bán mà chủ đầu tư Aqua City Đồng Nai đưa ra chỉ vào khoảng 35 – 40 triệu đồng/m2.
- Từ vị trí dự án, khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến những địa điểm trung tâm Sài Gòn.
- Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của công ty Novaland.

3. Tính thanh khoản cao của bất động sản Aqua City

Với hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Novaland đã mang tới những sản phẩm chất lượng và thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Con số này liên tục tăng lên trong nhiều năm.
Tính thanh khoản của dự án Aqua City nhiều ưu đãi hấp dẫn
Do đó, những dự án mà tập đoàn Novaland đầu tư đều mang tới tỷ lệ thành công khá cao và thu hút được đông đảo nhà đầu tư. Hiện tại, những chính sách thanh toán kéo dài đã giúp khách hàng có thể sở hữu nhà ở tại dự án dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó, giá đất luôn tăng mỗi năm sẽ mang tới giá trị cao sau này cho bất động sản.
Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dự án Aqua City Đồng Nai có tính thanh khoản cao như thế nào? Dự án Novaland này dự báo trong tương lai sẽ mang tới nguồn lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư.
 

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ quảng cáo phải
Liên hệ quảng cáo2
QCTV
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây